ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Nếu bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Điều đầu tiên bạn cần làm là tuân thủ các điều khoản dịch vụ của mitom. Để tìm hiểu các điều khoản và điều kiện là gì, vui lòng tham khảo các bước dưới đây.

use_protocl1

Tại sao cần tuân thủ các quy ước khi sử dụng mitom

Hãy nâng cao giá trị trang web của chúng tôi. Mitom đã đặt ra điều khoản và điều kiện mà tất cả người chơi và đội ngũ quản lý trang web phải thực hiện đúng quy tắc. Làm được điều này sẽ mở ra cơ hội cá cược như nhau cho cả hai.

Vì thế, giả sử bạn vào webiste mitom để xem tin tức bóng đá trực tiếp và thông tin bóng đá, bạn phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện do chúng tôi đưa ra, sẽ không ngoại lệ nếu có vi phạm sẽ có biện pháp xử phạt thích đáng.

Hội đồng quản trị của website mitom có quyền hạn và trách nhiệm gì ?

●Ai cũng có thể truy cập vào một trang web bóng đá chuyên nghiệp.

●Cập nhật nhiều chức năng có ích như bóng đá trực tiếp, tin nóng, kết quả trận đấu, lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng.

●Các link bóng đá được cập nhật là trực tiếp và có bản quyền đầy đủ. Bạn sẽ được xem những trận bóng đá hấp dẫn được mọi người yêu thích với chất lượng cao.

●Được đảm bảo rằng các liên kết được cập nhật cho bạn không chứa mã độc và đảm bảo rằng thiết bị của người dùng được an toàn nhất.

●Luôn chắc chắn rằng các thông tin được đăng trên trang web đã được kiểm tra. Cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất cho mọi người.

●Chúng tôi hỗ trợ người dùng bất cứ khi nào họ gặp phải vấn đề. Giúp mọi người tận dụng tối đa trang web.

●Trang web mitom của chúng tôi hoạt động 24/24 để người dùng có thể truy cập trang web bất cứ lúc nào và tìm kiếm các dịch vụ mà bạn muốn cần.

use_protocl1

Trách nhiệm và quyền lợi của người dùng trên mitom

●Không đăng nội dung không phù hợp với chủ đề thể thao hoặc cờ bạc tại trang web mitom.

●Website nghiêm cấm với mục đích phá hủy cơ sở dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin website.

●Không tải nội dung chính trị, tôn giáo hoặc bất hợp pháp trên trang web của chúng tôi.

●Không đăng link virus, mã độc trên website mitom.

●Tại website mitom bạn không đăng nội dung có bản quyền không thuộc về bạn.

●Nội dung có bản quyền của chúng tôi không được sao chép hoặc xuất bản trên các trang web khác mà không có sự đồng ý của chúng tôi.

●Nếu người chơi có ý định tiêu cực đối với trang web Mitomtv, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

use_protocl1

KẾT LUẬN

Mitom ngày càng thu hút nhiều người đam mê thể thao, bóng đá. Xin hãy giúp chúng tôi chia sẽ đến bạn bè, người thân về trang web của chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các giải đấu hay nhất Châu u luôn được mitom cập nhật một cách nhanh chóng.

Xin liên hệ với chúng tôi, nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên hoặc chuyên gia của website mitom.

Tất nhiên, nếu bạn vi phạm các điều kiện pháp lý trên, mitom có quyền chấm dứt ngay tài khoản của bạn. Nếu mọi việc trở nên tồi tệ hơn, bạn có thể cần phải thực hiện hành động pháp lý.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy